Đăng ký

Đăng nhập

Forget Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

You must login to ask question.

Nhiệm vụ của sotay là
Chia sẻ Kiến Thức cho mọi người.

Sứ mệnh kết nối những người có kiến ​​thức với những người cần nó, là nơi hội tụ các kiến thức được chia sẻ đa chiều với những người có quan điểm khác nhau để họ có thể hiểu vấn đề tốt hơn, khách quan hơn do có nhiều hệ quy chiếu khác nhau và chia sẻ cho những người khác những kiến ​​thức của họ.

Tiềm năng của điều này là rất lớn. Nếu chúng ta có thể thực hiện nhiệm vụ chia sẻ kiến thức của mình, chúng ta sẽ tạo ra một tác động lớn đến kiến thức của nhân loại. Chúng ta chỉ cần có được một nhóm người biết lắng nghe và chia sẻ với nhau, điều đó có thể đưa chúng ta đến bến bờ kiến thức vô tận của thế giới này.

Tại sao chọn sotay

Giá trị của chúng tôi

1. Tối đa hóa giá trị lâu dài
Chúng tôi đang xây dựng một sản phẩm mà chúng tôi hy vọng sẽ tồn tại mãi mãi. Chúng tôi muốn trở thành một website hỏi đáp kiến thức số 1 tại Việt Nam.

2. Không ngừng học hỏi và thích nghi.
Chúng tôi đẩy mạnh sản xuất nội dung với cam kết mang kiến thức hữu ích nhất đến người dùng bằng cách tổng hợp các thông tin chính xác nhất trên mạng internet được các người có uy tín và kiến thức trên cộng đồng đã được đánh giá cao. 

3. Thực thi
Chúng tôi đánh giá cao những người có ý tưởng và bài viết tốt, chúng tôi thường xuyên kêu gọi họ đóng góp bài viết cho sotay

4. Hãy thẳng thắn và tôn trọng
Chúng tôi mong đợi và hoan nghênh phản hồi liên tục. Chúng tôi tin tưởng lẫn nhau để cởi mở và thẳng thắn, vì vậy nếu bạn có bất cứ điều gì không hài lòng về sotay thì đừng ngại gọi hoặc Email cho chúng tôi
Thông tin: 

Địa chỉ: 185/25D Phan Anh, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Phone: 0387515189
Mail: sotay90@gmail.com